Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác!

Cửa lưới HOÀNG GIA PHÁT xin được gửi tới Quý khách hàng và Quý đối tác lời chào và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất.

HOÀNG GIA PHÁT là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thi công lắp đặt các hệ cửa lưới chống muỗi bằng dây chuyền khép kín, hiện đại, áp dụng các quy định Hợp chuẩn Hợp quy hiện hành cũng như không ngừng cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất, cải tiến sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

logohoanggiaphat Giới thiệu

 

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi HOÀNG GIA PHÁT có đặc tính nổi bật không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không gây độc hại, thân thiện với môi trường. Công dụng của cửa lưới là ngăn muỗi, ruồi, gián và các loại côn trùng xâm nhập vào nhà ở hoặc nhà xưởng thông qua lối đi cửa chính, cửa sổ, lỗ thông gió,… gây khó chịu hay ảnh hưởng tới sinh hoạt và sản xuất, đồng thời là vật trung gian lây lan bệnh truyền nhiễm, gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm; đảm bảo không gian sinh hoạt sản xuất được khép kín mà vẫn thông thoáng, lưu thông không khí. Đồng thời, sử dụng cửa lưới chống muỗi sẽ giúp tiết kiệm điện năng do ít sử dụng quạt máy, điều hòa, không độc hại vì không dùng hóa chất, không vướng bận, khó chịu vì không sử dụng mùng màn, tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Đến nay chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn công trình lớn nhỏ va có đại lý ở khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH  – GIÁ TRỊ CỐT LÕI – MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

– TẦM NHÌN: bằng nổ lực sáng tạo trong khoa học công nghệ và đổi mới trong cách thức thi công cửa chống muỗi Hoàng Gia Phát đã nắm bắt xu thế cập nhật mẩu nhà mới nhất mang tính sáng tạo phá cách trong từng mẩu cửa,mong muốn trở thành thương hiệu lĩnh vực phổ biến.
– SỨ MỆNH: của cửa chống muỗi Hoàng Gia Phát là phát triển thi công phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thực hiện công việc cũ theo phương thức mới nhằm đem đến hiệu quả nhất,nhanh chóng tiện lợi tiết kiệm cho khách hàng giảm  chi phí nhưng vẫn giữ được chất lượng tốt cho mỗi công trình. Giúp khách hàng cảm nhận được sự hoàn hảo vừa lòng một cách tuyệt đối, vì thi công và cung cấp sản phẩm nguyên liệu như lưới cao cấp, khung cửa, sơn màu cửa, nên chị phí cắt giảm tối đa cho khách hàng, hiệu quả mà không rờm rà phức tạp.
GIÁTRỊ CỐT LÕI: mục tiêu chiến lượt đên năm 2020 Hoàng Gia Phát trở thành doanh nghiệp đứng thứ hạng có uy tín đầu ngành bên lĩnh vực cung cấp nguyên liệu thi công cửa chống muỗi , cũng như nhận thầu thi công, với đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, nắm bắt nhanh vấn đề mong muốn của khách hàng cung cấp đên khách hàng sản phẩm uy tín, chất lượng tốt đến thị trường,
– MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC : lấy chất lượng, thẩm mỹ và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam.

Cửa lưới chống muỗi là biện pháp hiệu quả hàng đầu nhằm ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng có cánh như ruồi, kiến, gián, châu chấu, thiêu thân..      trong ngôi nhà hiện đại.

Muỗi là con trùng có khả năng lây truyền trung gian các dịch bệnh giữa người và người, hoặc động vật với người qua đường máu rất nguy hiểm.

Những bệnh lây truyền qua muỗi có thể kể đến : sốt xuất huyết, sốt rét, vàng da…

Với tiêu chí ”CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI CHO MỌI NHÀ”, chúng tôi cam kết tập trung mọi nguồn lực nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, phát    triển thương hiệu Cuachongmuoigiare.com thành một thương hiệu mạnh, gắn liền với các yếu tố :

  • Dịch vụ tốt nhất
  • Giá cả hợp lý nhất
  • Sản phẩm tốt nhất

 

Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các Quý khách hàng và Quý đối tác./.