Cửa lưới chống muỗi giá rẻ

cua luoi gia re Cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Cửa lưới chống muỗi Dầu Tiếng, Bình Dương

Hoàng Gia Phát sản xuất và cung cấp cửa lưới chống muỗi và côn trùng tại: Thành Phố Thủ Dầu Một, Thành phố Dĩ An, Thành Phố Mới, Thành phố Thuận An, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Tân Uyên, Bến Cát, Bắc Tân Uyên, Phú Giáo trong thời gian nhanh nhất. Giá cạnh tranh tại Dầu Tiếng, Bình Dương

Cửa chống muỗi từ lâu đã được công nhận về tính tiện ích của nó đối với không gian sống và làm việc của con người. Tuy nhiên vì giá thành cao nên sản phẩm chưa thể tiếp cận rộng rãi với nhiều người. Chính vì vậy Hoàng Gia Phát quyết tâm sản xuất và lắp đặt cửa chống muỗi giá rẻ chất lượng cao. Mục đích là mang cửa chống muỗi đến với nhiều gia đình góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, các sản phẩm Hoàng Gia Phát mang đến quý khách hàng là kết tinh của công nghệ, Với dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản Hoàng Gia Phát sẽ mang đến quý khách các sản phẩm cửa lưới chống muỗi tốt nhất theo tiêu chuẩn Nhật.

Sản xuất- lắp đặt cửa chống muỗi

⚡⚡⚡GIÁ XƯỞNG⚡⚡⚡

 • Khảo sát đo và tư vấn
 • Vận chuyển, lắp đặt
 • Bảo hành 5 năm

Chuyên sản xuất và cung cấp cửa chống muỗi theo yêu cầu.

Cửa chống muỗi giá xưởng

🎁 Giá cạnh tranh toàn quốc 🎁

Xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi và côn trùng

Tại Dầu Tiếng, Bình Dương thì Hoàng Gia Phát là một trong những công ty sản xuất cửa lưới chống muỗi, cửa chống côn trùng lớn và uy tín hàng đầu. Sản phẩm được đội ngũ kỹ sư nghiên cứu và phát triển phù hợp với khí hậu, tiêu chuẩn cộng đồng tại khu vực.

Ngoài khả năng chống muỗi thì sử dụng cửa lưới sẽ còn ngăn được nhiều loại côn trùng khác như ruồi, kiến, gián, ong, bọ đậu (bọ đen) các loài côn trùng nhỏ khác…

Đến với Hoàng Gia Phát quý khách sẽ được nhân viên tư vấn từng dòng sản phẩm theo công trình thực tế để đảm bảo mang đến quý khách sản phẩm tốt và phù hợp nhất với thẩm mỹ và vẻ đẹp của công trình

Chỉ cần liên hệ 0969.985.168 Sẽ có nhân viên đến tận nơi đo kích thước và tư vấn mẫu mã, giá thành

Cửa lưới chống muỗi: Thành Phố Thủ Dầu Một, Thành phố Dĩ An, Thành Phố Mới, Thành phố Thuận An, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Tân Uyên, Bến Cát, Bắc Tân Uyên, Phú Giáo

Các dòng cửa lưới phổ biến

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI CHO CỬA ĐI CHÍNH

Dùng cho cửa chính, cửa đi, kích thước được thiết kế và sản xuất theo thực tế công trình của quý khách. Thời gian sản xuất nhanh, kích thước chuẩn xác vì vậy không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ công trình, bên cạnh có thể làm cho công trình có nét đẹp riêng

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI CHO CỬA SỔ

Dùng cho cửa sổ, các cửa lấy gió nhỏ, có nhiều loại cho quý khách lựa chọn, thiết kế và sản xuất đúng kích thước tiện dụng vô cùng, quý khách có thể tự dễ dàng vệ sinh. Đẹp và không làm ảnh hưởng đến không gian sống.

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI 2 TRONG 1

Dòng sản phẩm mới phù hợp cho cửa sổ, cửa lấy gió ngoài chức năng chống muỗi, chống côn trùng loại cửa 2 trong 1 còn dùng chống trộm, chống nắng.

Vì sao lựa chọn cửa lưới chống muỗi?

 • An toàn: Vì sử dụng lưới nên không ảnh hưởng đến sức khỏe
 • Thời gian: Độ bền đến 15 năm nên không tốn nhiều chi phí thay đổi
 • Không khí trong lành vì không phải đóng cửa kín
 • Tiện lợi: Có thể kết hợp làm cửa chống nắng/ chống trộm
 • Giá thành: Giá thành rẻ, lắp đặt một lần dùng lâu dài
 • Chống được các loại côn trùng khác như kiến, gián, ruồi, bọ đen…
 • Sản xuất theo yêu cầu số đo thực tế nên không ảnh hưởng đến thẩm mỹ công trình
 • Không chiếm không gian, vì lắp trực tiếp trong cửa

Hoàng Gia Phát là nhà sản xuất cửa lưới chống muỗi hàng đầu tại Việt Nam, hỗ trợ nhanh qua hotline 0969.985.168 và cho nhân viên hỗ trợ quý khách tại Dầu Tiếng, Bình Dương nhanh chóng.

Cửa lưới chống muỗi: Thành Phố Thủ Dầu Một, Thành phố Dĩ An, Thành Phố Mới, Thành phố Thuận An, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Tân Uyên, Bến Cát, Bắc Tân Uyên, Phú Giáo

18/07/2024

Cửa lưới chống mỗi và côn trùng Hoàng Gia Phát Dầu Tiếng, Bình Dương

Sản xuất- lắp đặt cửa chống muỗi

⚡⚡⚡GIÁ XƯỞNG⚡⚡⚡

 • Khảo sát đo và tư vấn
 • Vận chuyển, lắp đặt
 • Bảo hành 5 năm

Chuyên sản xuất và cung cấp cửa chống muỗi theo yêu cầu.

Cửa chống muỗi giá xưởng

🎁 Giá cạnh tranh toàn quốc 🎁

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Cửa lưới chống muỗi dễ lắp đặt không?

Cửa lưới chống muỗi rất dễ lắp đặt, có nhiều cách lắp đơn giản, đặt trong khung cửa, trên khung cửa... tùy vào từng công trình mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.
Quý khách hoàn toàn yên tâm khi Hoàng Gia Phát có đội ngũ thợ hỗ trợ lắp đặt tận nhà.

Cửa lưới chống muỗi có đắt không?

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm tiện ích với độ bền lên tới 20 năm. Giá giao động chỉ từ 400.000đ/ mét, với lợi ích nó mang lại cho sức khỏe thì đây không phải mức giá cao. Quý khách có thể tham khảo giá chính xác qua 0969.985.168.

Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu?

Để mua cửa lưới chống muỗi quý khách gọi 0969.985.168 sẽ được tư vấn tùy vào khu vực mà có cửa hàng đại lý gần hoặc có nhân viên đến hỗ trợ tận nơi.